Hút hầm cầu
Thứ năm, 2/11/2016, 0:0AM(GMT+7)

5 thực phẩm ngâm hoá chất, bẩn nhất dịp Tết, nhà nào cũng ăn

Tết là lúc nhiều gia đình chuẩn bị các món cổ truyền. Và đó cũng chính là những món mà không thể không tránh được độc hại, nếu chúng ta không lựa chọn kỹ thực phẩm sạch. Và hầu như 97% thực phẩm đều là bẩn, ngâm chất hoá học độc hại. Phụ xe hút hầm cầu bình dương cần lưu ý và chia sẻ.

   Rất nhiều loại thực phẩm được nấu dịp Tết mà nguyên liệu được ngâm hoá chất nguy hại. Đó là mối nguy hiểm tiềm tàn và là căn nguyên mắc các bệnh đáng sợ như ung thư, bệnh mãn tính. Sau đây là tổng hợp 5 món ăn, mà các gia đình nên cẩn thận, chú ý lựa chọn thực phẩm, tránh nhiễm độc và tích tụ độc tố, gây nguy hiểm đến chính bản thân và gia đình người thân của mình.

1. Măng khô
   Đây là thực phẩm mà hầu hết các gia đình thường xuyên nấu mỗi khi dịp Tết cổ truyền. Nhưng ít ai biết rằng, măng được ngâm tẩm hoá chất lưu huỳnh rất nhiều, một loại hoá chất trong quá trình sấy khô, để giúp thực phẩm tránh bị mốc, tạo màu đẹp. Do vậy, nguồn gốc không rõ ràng, sẽ làm cho món ăn này trở thành độc tố vô cùng độc hại, mà các phụ xe hút hầm cầu bình dương cần lưu ý. Vì khi hàm lượng lưu huỳnh vào cơ thể với nồng độ cao, sẽ gây ảnh hưởng tim mạch, và hệ thần kinh trung ương.


2. Miến khô
   Bát miến luôn được ưu tiên số một trong việc bày mâm cơm cúng tổ tiên. Nhưng hiện nay trên thị trường, miến lại là một loại thực phẩm vô cùng độc hại, đặc biệt chúng ngâm tẩm hoá chất rất nhiều. Miến khô mà tẩm ướp thực phẩm màu, như miến trắng, miến xám, miến vàng... sẽ làm tổn thương lớn về gan, thận... Vì chất hoá học chính để nhuộm là bột sắt, chứa nhiều kim loại độc hại : thuỷ ngân, chì và tạp chất độc hại khác. Ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến lục phủ ngũ tạng, chúng còn ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương. Do đó, nhân viên thông cống nghẹt cần lưu ý khi chọn lựa loại này để chế biến.

3. Nước ngọt có ga
    Đặc biệt là các nước ngọt như CocaCola, Pessi... đều là những chai vô cùng độc tố. Chúng chứa khá nhiều chất độc hại, mà không hề có một chất nào có lợi cho cơ thể. Chúng sử dụng chất tạo màu nhân tạo, là tác nhân gây ung thư chủ yếu cho người Việt Nam. Do đó, việc hạn chế sử dụng nước ngọt cho bữa ăn, đặc biệt là cho trẻ em là một khuyến cáo đúng đắn của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Nhân viên nạo vét hố ga cần chú ý khi chăm sóc trẻ nhỏ dịp tết. Để cái tết thực sự mỹ mãn nhất.

4. Bì lợn nổ bóng
   Đây là một món ăn cũng được các gia đình áp dụng khá nhiều. Mua bì lợn, rồi cạo sạch mở, luộc chín, cạo sạch lông, sau đó phơi nắng thật khô cứng, rồi đưa vào lò nướng nổ thành bóng. Nếu bì lợn mà được tẩy trắng bằng hoá chất, thì đó là một độc tố vô cùng nguy hại. Nếu kết hợp với độ nóng, thì nó sẽ nguy hiểm đến tính mạng đặc biệt là bệnh ung thư. Chính vì vậy, lái xe rút hầm cầu cần chú ý và chia sẻ.
 
5. Mướp đắng, cam quýt trung quốc
  Nhiều thực phẩm cần giữ tương nguồn gốc không rõ rằng. Đặc biệt suất xứ từ trung quốc, thì đó là một mối nguy hại vô cùng. Như mướp đắng và các loại cam quýt. Vì chúng được phun trực tiếp hoá chất vào thực phẩm, do vậy, khi chúng ngấm vào trong. Đó là một điều vô cùng nguy hại, dẫn đến các căn bệnh mãn tính nguy hiểm, đặc biệt là ung thư như hiện nay cho các lái xe hut ham cau binh duong.


hut ham cau binh duong  

 


Bình Thắng - Pv Đô thị - trích kienthucNews