Hút hầm cầu
Thứ năm, 1/5/2017, 0:0AM(GMT+7)

6 vị trí nốt ruồi khiến khổ chủ không bao giờ giàu có được

Có nhiều vị trí nốt ruồi như điểm trấn ngăn vận mệnh con người phát đạt. Nhiều người chiêm nghiệm cái gì cũng rất tốt, nhưng tại sao vẫn chưa PHÁT, điều đó cần phải xem lại mình có 6 loại nốt ruồi sau đây không. PV Đô thị-hút hầm cầu Bình dương lược dịch

  Nếu bạn có một trong những nốt ruồi sau, thì muốn phát tài ngay trong năm nay, cần phải đi xoá, thì may ra các vận may, tiền tài mới đến. Đó là quan điểm của các chuyên gia xem số tướng. Vì trên mỗi người, ngoài nốt ruồi mang điều may mắn, vận mệnh tốt, thì tồn tại song song có nhiều nốt ruồi TRẤN yểm, không cho phát huy và gặp may từ nhưng điều tốt trên. Do vậy, những nốt ruồi tốt nên giữ lại và nốt ruồi xấu cần phải xử lý ngay, nếu bạn muốn giàu có.

01. Vị trí nốt ruồi tại điểm giữa xương đòn và khớp vai
  Đây là vị trí cực độc trong tất cả vị trí nốt ruồi. Nó tác động đến tài chính và kinh tế của người sở hữu. Làm cho chủ nhân luôn phải vất vả mưu sinh, giống như các phụ xe hút hầm cầu Bình dương. Luôn vào tình trạng đói, túng thiếu, không thể quản lý khéo léo hầu bao của chính mình.
  Giả sử vợ hoặc chồng của bạn có nốt ruồi trên, thì bạn phải là người chính và chủ đạo trong quản lý tài chính. Đồng thời luôn nhắc nhở cô hoặc anh ta luôn thận trọng trong kinh doanh, tối kị không để người đó quyết định dự án với nguồn đầu tư lớn.


02. Vị trí nốt ruồi sau bắp tay
    Với nam giới thì chú ý phía sau bắp tay trái, còn nữ giới là bắp tay phải. Nếu như không may có nốt ruồi này, thì khả năng cao rơi vào cô nhi, quả phụ. Nhẹ nhàng hơn thì đời sống hôn nhân trục trặc, bất hoà hay cãi vã. Muốn hoá giả, thì luôn buộc sợi dây hồng ở bắp tay như là đồ đeo tay handmade. May ra có thể hoá giải phần nào. Cánh lái xe rút hầm cầu luôn chú ý điều này.

03. Nốt ruồi ở cổ họng
   Vị trí nốt ruồi ngay dưới cổ họng là điểm không tốt, luôn luôn gặp bất lợi trong làm ăn, cần đặc biệt chú ý an toàn bản thân. Nhất là cánh lái xe bồn hút hầm cầu, thì để phòng tai nạn.

04. Vị trí nốt ruồi ngay gót chân
    Có nốt ruồi ngay gót chân thì chắc chắn bạn nên cẩn thận. Vì hầu như gặp hoạ nhiều hơn may mắn. Trong cuộc sống hàng ngày dễ bị gặp cướp, hoặc hay bị thay đổi chỗ làm. Và nốt ruồi này, các bạn hoàn toàn có thể tẩy nó đi, hoặc hàng ngày đi tất, để giảm sự xui xẻo.


hut ham cau binh duong


05. Vị trí nốt ruồi sau cổ
    Nếu nốt ruồi mọc sau cổ, càng gần vị trí đốt sống cổ thì càng đáng sợ. Nếu ai sở hữu, thì chắc chắn đường tình duyên trặc trở. Hoặc vì họ đa tình, hoặc bị đối tác phụ bạc, bản thân họ dễ bị lừa tình, nhẹ dạ. Tuy vậy, đừng xoá nó đi, vì nếu có xoá còn gây hậu quả đáng sợ hơn. Cách hoá giải cho khổ chủ, là mặc áo lót phù hợp với mệnh. Các nhân viên nạo vét hố ga chú ý, để có thể điều chỉnh cho phù hợp.

06. Nốt ruồi mọc ngay trên núi đôi:
   Nếu bị sở hữu vị trí nốt ruồi này, đặc biệt là mọc ngay giữa khe ngực. Thì được coi là lòng lang dạ sói. Loại nốt ruồi xưa nay hiếm có. Rất khó khăn trong quan hệ, giao tiếp, hay bị người đời vu cáo, hãm hiếp. Đặc biết nếu là con gái thì càng bị gặp hoạ nhiều hơn. Các nhân viên nữ nao vet ho ga binh duong cần chú ý, đề phòng.
 


  Bình Thái - PV Đô thị - lược dịch