Hút hầm cầu
Chủ nhật, 2/21/2016, 0:0AM(GMT+7)

7 điểm ngoại hình đàn ông, nhẹ thì FA, nặng thì bị cắm sừng.

Bạn cần biết rằng phụ nữ rất ghét và sẵn sằng từ bỏ nếu gặp phải 7 điểm ngoại hình này của cánh mày râu. Hãy cố gắng khắc phục, nếu muốn thoát khỏi kiếp FA đeo bám, hoặc thậm chí là bị vợ cho leo cây. Đây là kinh nghiệm cho cánh lái xe hút hầm cầu bình dương cùng nhau chia sẻ.

    Đây là những điểm chắc chắn khiến phụ nữ quay mặt đi trước khi bạn bước tới, hoặc tắt máy chặn số ngay khi bạn định có ý làm quen. Có thể bài viết là dư thừa với một số người, nhưng với đa số cánh mày râu, nó là lời cảnh báo hữu ích. Không chỉ muốn có bạn gái, mà còn giữ lửa trong tình yêu hôn nhân gia đình. Đừng đến khi cho cắm sừng thì mới nhận ra nguyên nhân sâu cay.

1. Mụn trứng cá
  Sự việc sẽ không phải qua bi đát nếu trên khuôn mặt bạn có 2-3 mụn trứng cá. Nhưng nếu toàn bộ khuôn mặt chi chít mụn trứng cá, thì đó là lúc bạn cần phải xem lại. Hầu hết phụ nữ đều sợ, hoặc cảm thấy đàn ông có mụn trứng cá hoàn toàn không hấp dẫn. Hãy chữa trị kịp thời nếu muốn thoát khỏi kiếp FA mãi đeo bám theo mình. Các nhân viên phụ xe hut ham cau binh duong phải khắc phục ngay tình trạng mặt chi chít mụn ruồi, nếu không muốn bồ cho leo cây.

2. Móng tay dơ bẩn
   Đối với đa số phụ nữ, họ sợ nhất một bàn tay dơ bẩn chạm vào cơ thể. Họ sẽ phát tởm, nếu móng tay đen, nhem nhuốc của cánh mày râu. Chính vì thế, đàn ông có móng tay gọn gàng luôn lấy được cảm tình với phái nữ. Do vậy các nhân viên nạo vét hố ga nên chú ý, vì đặc thù công việc do đó, việc cắt móng tay thường xuyên nên phải thực hiện liên tục. Bùn đen, hôi có thể bám vào móng tay suốt ngày, điều đó khiến các chị em phát sợ.


hut ham cau binh duong


3. Đánh rắm (xì hơi)
   Đôi khi trong đám bạn cùng giới, việc xì hơi là chuyện bông đùa, gây tiếng cười vang. Nhưng với người khác giới. Việc xì hơi, chắc chắn khiến phụ nữ cảm giác rùng mình. Do vậy, chọn thức ăn phù hợp, tránh uống nước có ga, khoai... khi đi chơi với bạn gái. Đó là những điểm lưu ý khá cần thiết và hữu ích.

4. Sún răng, sứt răng
   Cái răng cái tóc là một góc con người. Cho dù mặt ngoài đẹp trai ra sao, nhưng khi cười, hoặc nói, răng sún hoặc sứt thì đó là một điểm trừ khá lớn cho đấng mày râu. Chẳng ai dám cặp với một chàng răng sún hoặc sứt phản cảm cả. Do vậy, việc bảo vệ răng miệng, đặc biệt là vệ sinh răng miệng đúng cách luôn là yếu tố cần thiết cho tất cả đàn ông. Phụ xe rut ham cau cần xem và vệ sinh răng miệng cẩn thận hằng ngày,không hút thuốc, để tránh răng vàng sỉn, trông khá phản cảm.

5. Mồ hôi, và mùi khó chịu
  Kể cả phụ nữ có chồng hay vẫn là con gái, thì cái cảnh đàn ông bốc mùi hôi, hoặc mồ hôi ở nách, lưng tuôn xối xả cho dù không làm gì. Thì luôn cảm giác ái ngại. Bạn có thể dùng nhiều gen khử mùi, hoặc chất chống mồ hôi nách, nếu không muốn các bạn gái nói lời xa cách. Hoặc ngay bản thân những ông chồng, nếu như không quan tâm đến vấn đề tưởng chừng như thường ngày này. Thì chắc chắn cảnh phụ nữ ngả vào vòng tay đồng nghiệp ăn mặc lịch sự, ga lăng là điều chỉ diễn ra ngày một ngày hai. Các nhân viên thông cống nghẹt, hoặc làm nghề hut ham cau, cần trang bị nhiều nước hoa, sẽ giảm thiểu tối đa mùi lạ bám vào cơ thể, nếu cả ngày tiếp xúc thường xuyên với phân hầm cầu.

6. Hơi thở nặng mùi
   Việc vệ sinh răng miệng là tối quan trọng khi tiếp xúc với người khác phái. Vì họ sẽ đánh giá rất nhanh, nếu bạn không chú trọng đến hơi thở. Hút thuốc lá cũng sẽ gây ra miệng hôi, và ngay sau khi ăn cũng cần chú ý. Khi đồng nghiệp, hoặc người mà bạn cần chinh phục, chỉ cần ngửi thấy mùi này. Chắc chắn họ sẽ có ác cảm lớn với bạn. Hãy cải thiện chức năng răng miệng và hơi thở tốt nhất có thể, và luôn luôn tạo thành thói quen. Có như thế thì khả năng chinh phục các em út mới nhanh và đơn giản hơn nhiều.

7. Lông mũi dài, thò ra ngoài
  Đây là một điểm vô ý đáng lên án nhất của giới mày râu. Lông mũi nhấp nhô, lấp ló thò ra ngoài, làm cho bạn mất đi nhiều cơ hội đi tiếp. Nó cũng sẽ làm cho bạn bị mất điểm khá lớn với các bạn gái. Do vậy lái xe hút hầm cầu bình dương cần thường xuyên soi gương và cắt ngay lông mũi thừa, để còn có cơ hội thoát cảnh FA đeo bám.


hut ham cau binh duong  


Hoàng Cầm - PV Đô thị

Các tin khác