Hút hầm cầu
Thứ ba, 9/1/2015, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình Dương - Bản tin 1/9

Rút hầm cầu miễn phí 50% giá trị nhân kỉ niệm ngày Quốc Khánh 02/09/2015. Đó là chương trình kéo dài trong vòng 1 tuần : từ ngày 1/9 đến ngày 8/9. Áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng nai và Sài gòn.

 

  Nhằm tri ân đến khách hàng, cùng với hưởng ứng niềm vui chung nhân ngày Lễ lớn 2/9. Lãnh đạo công ty đã quyết định tạo ra nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực nhất. Hut ham cau Binh duong miễn phí hoặc giảm giá tới 50% giá trị cho toàn bộ doanh nghiệp, khu công nghiệp và toàn bộ nhà dân, khách sạn, nhà hàng, quán ăn.


   Hoà chung niềm hân hoan kỉ niệm quốc khách, ban lãnh đạo còn tổ chức nhiều sự kiện. Trao nhiều phần qua cho các tổ chức, cá nhân, tại các chi nhánh. Vì những phấn đấu và phục vụ không ngừng nghỉ. Nhiều xuất quà và bằng khen như là một sự khích lệ cần thiết nhất, để toàn bộ nhân viên thấy được, công việc của họ là đáng tự hào, và đáng trân trọng nhất.


    Đội rút hầm cầu Đồng nai - Biên hoà, là đội xe được khen thưởng nhiều nhất. Vượt qua nhiều khó khăn, cả trang thiết bị, lẫn các dụng cụ thi công. Nhưng đội luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Cùng với đó là đội nao vet ho ga tp hcm và thông cống nghẹt Bình dương cũng đồng giải 2, cho sự nghiệp phấn đấu chung của tổng công ty.


    Riêng đội rut ham cau Binh duong, được tuyên dương toàn ngành, vì những đóng góp, nhưng thay đổi mang tính đột phá. Nhưng cách làm, suy nghĩ dám làm dám chịu. Phá rào một số quy định, để đưa sự thành công, doanh thu lớn cho toàn bộ tổng công ty.


    Sau khi trao quà tặng, nhiều tiết mục và hội thao đã diễn ra ngay sau đó. Không khí tràn ngập niềm hân hoan, vui tươi. Những nét khắc khổ, mệt nhọc sau nhiều tháng vất vả làm việc, giờ phần nào được xua tan. Giờ đây mọi người có dịp cháy hết mình với những sở trường sở đoản, để góp vui cho hội thao toàn công ty này.


    Tuy nhiên, trong những ngày này, vẫn có rất nhiều anh em rut ham cau, thông tắc cống nghẹt và nạo vét hố ga vẫn đang phải trực ca. Vì nhiều công ty vẫn đang duy trì sản xuất, thì tất nhiên trong mỗi chi nhánh, và đội xe đều phải có người và xe túc trực. Ứng cứu kịp thời tất cả sự cố có thể xảy ra, như tắc nghẹt hệ thống xả thải. Bể xử lý tràn, vì nhiều nguyên nhân. Cần phải hút xử lý gấp, vì chính ngày nghỉ mới có thể hút hầm cầu được...Họ thực sự là các chiến binh thầm lặng, vẻ vang nhất của công ty.Đoàn Nguyên - PV Đô thị - trực tiếp hội thao Team Building