Hút hầm cầu
Thứ hai, 8/17/2015, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình dương- Bản tin 17/8

Xe hút hầm cầu bình dương, chính thức được nâng cấp, và nắp đặt thiết vị kẹp số chì. Cho phép xe có thể chở không chỉ men vi sinh, chất thải công nghiệp. Mà còn vận chuyển được cả chất thải nguy hại.

   Ngày 17/8, đội kỹ thuật tại chi nhánh công ty - hut ham cau binh duong đã thành công trong việc nắp ráp số kép chì trong xe, áp dụng và chạy thử cho xe hút hầm cầu Bình dương. Điều đó có nghĩa là, không chỉ một mình các xe chuyên dụng để vận chuyển men vi sinh, và chất thải nguy hại mới được thi công và vận chuyển xử lý chất thải độc hại, công nghiệp. Mà ngay cả xe rút hầm cầu cũng có thể thực thi nhiệm vụ này nhanh chóng. Nâng cao tính cơ động và rút ngắn thời gian làm việc. Đẩy mạnh năng suất xử lý trong mọi địa điểm tại nhiều khu vục trên địa bản tỉnh, cũng như khu vực lân cận.


   Ngoài ra, các xe này còn được gắn kiểm soát 24/24, các đội kiểm tra tại nhà máy xử lý, có thể truy cập địa điểm, thời gian di chuyển, thời gian đậu, để xác định và định vị theo dõi 24/24. Mọi hành vi đều được kiểm soát tréo. Không xảy ra hiện tượng tự đổ. Vì tất cả đã có số kẹp chì ( Như vận chuyện hàng container), và có các định vị vệ tinh GPRS giám sát.


   Qua đó cho thấy, ban lãnh đạo công ty quyết tâm thực hiện xử lý môi trường theo chiều sâu. Không chộp giật như các đơn vị xử lý môi trường, xe rút hầm cầu Bình dương khác. Và tất cả các đối tác nếu muốn xử lý tại nhà máy, thì đều phải thực hiện đúng chủ trương, chính sách của ban lãnh đạo. Điều đó không chỉ tốt cho môi trường sống xung quanh. Mà còn mang ý nghĩa rất thiết thực cho các hành động bảo vệ môi trường.


   Tâm sự với chúng tôi, các lái xe hút hầm cầu bình dương báo. Từ khi hệ thống đi vào chạy thử nghiệm. Không còn có tình trạng các lái xe tư nhân có hợp đồng bãi đổ mà lại đi đổ bậy được. Chính điều đó cho thấy sự cạnh tranh sẽ xuất phát từ chiều sâu, cái gốc của vấn đề, chứ không chạy theo giá cả, và kiểu cách làm ăn xổi được.


   Bên cạnh đó, các nhân viên thong cong nghet luôn có việc để đi cùng các đoàn xe. Xử lý các tình huống bất ngờ, và tổ chức thi công nạo vét bể chứa, nạo vét hố ga, đường cống chất thải độc hại.
 


Bảo Thanh - PV Đô thị - Trích bản tin 17/8/2015