Hút hầm cầu
Thứ hai, 2/13/2017, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình Dương -Đồng nai

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương Đồng nai là dịch vụ duy nhất chỉ phục vụ hút hầm cầu cho các công ty, xí nghiệp trong các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và Đồng nai. Đây là một trong những dịch vụ áp dụng máy móc tiên tiến nhất, và giá cả tốt nhất, xử lý nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

  Tiền thân của đội xe hút hầm cầu Bình Dương - Đồng nai, chính là chi nhánh rút hầm cầu Miền nam. Sau khi tách ra để chuyên biệt hoá dòng xe rút hầm cầu dành riêng cho các công ty xí nghiệp. Thì đội xe hut ham cau Binh Duong - Dong nai ra đời. Đây là một thí điểm và được coi là tuyển chọn, quả đấm thép của toàn bộ Tổng công ty. Quyết tâm đưa chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với các doanh nghiệp trên địa bàn 2 tỉnh Bình Dương và Đồng nai.


  Tại sao chỉ áp dụng 2 tỉnh Bình Dương - Đồng nai : Do đặc thù kinh tế, và sự tập trung nhiều nhất các khu công nghiệp. Đặc biệt là lượng công nhân ở đây đã chiếm bằng 2/3 toàn bộ các khu công nghiệp toàn miền Nam nói chung. Chính vì vậy, để giải quyết riêng cho 2 tỉnh, đã là một bài toán khó khăn. Nhưng không phải vì thế mà không có lời giải. Chính vì vậy, lãnh đạo công ty, đã ra chỉ thị, phải làm sao đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn các tỉnh Bình Dương, Đồng nai.


   Xe hút hầm cầu tại khu vực này có đặc tính rất tiên tiến. Có khả năng hút bùn cát bên dưới bể chứa. Phù hợp tính năng hút cả được bùn thải công nghiệp sau quá trình sản xuất và bùn thải nguy hại từ xí nghiệp, doanh nghiệp thải ra. Chưa kể xe có hệ thống van bơm xả 2 chiều. Có khả năng thông tắc cống nghẹt, đặc biệt là thông dòng chảy cống tại các khu vực mỡ bám vào cống. Thông tắc và xử lý nạo vét hố ga định kỳ cho các hệ thống xả thải. Gói dịch vụ áp dụng cho các doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Đưa ra lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.


   Đội bảo trì cây xanh cũng được lãnh đạo thử nghiệm, khi mà nhu cầu doanh nghiệp là rất lớn. Vừa chăm sóc cảnh quan môi trường. Vừa giữ gìn môi trường Xanh Sạch Đẹp. Đó là tiêu chí xuyên suốt của công ty ngay từ đầu thành lập.


   Hầu như 100% các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng nai, đặc biệt là các doanh nghiệp trong khu công nghiệp đều tín nhiệm sử dụng dịch vụ của công ty. Không phải chỉ là hut ham cau gia re, mà còn là do cách phục vụ tuyệt vời và chuyên nghiệp mang tầm Quốc tế.


   Nói đến rút hầm cầu Đồng nai, hoặc nhắc tới hut ham cau Binh Duong, là phải nghĩ ngay đến website http://www.huthamcau.com - vì chỉ ở nơi đó. Doanh nghiệp mới thực sự được trở thành khách hàng theo đúng nghĩa. Vậy tại sao không thử trải nghiệm ngay từ bay giờ với dịch vụ của chúng tôi?
 


Long Thành - PV Đô thị