Hút hầm cầu
Thứ sáu, 6/20/2014, 0:0AM(GMT+7)

Thu gom rác thải công nghiệp, dầu mỡ thực phẩm- thượng vàng hạ cám.

Công ty Môi trường công ích Miền Nam, mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh. Khi vừa khai trương nhà máy xử lý bùn thải mỡ dầu ăn, mỡ trong ngành thực phẩm. Tận thu các loại dầu mỡ trong sản xuất thức ăn, mỳ tôm, thuỷ hải sản...

Liên lạc trực tiếp với chúng tôi : 09 4242 1339

  Với ngành nghề chính là hút hầm cầu bình dương, và thông cống nghẹt , nạo vét hố ga. Mới đây công ty đã tiến hành hợp tác với đối tác Đan mạch, theo hình thức đầu tư, cùng khai thác. Nhà máy xử lý được triển khai và đi vào hoạt động tại Củ chi (HCM), Dĩ an (Bình Dương), Long thành (Đồng nai). Song song với hai nhà máy, là các điểm trung chuyển chất thải, với các loại xe ép bùn thải, và xe thu gom rác tiên tiến.


    Với hình thức tận thu và thu gom các dầu mỡ thải từ khâu sản xuất thực phẩm. Cũng như tận thu và thu gom tất cả các loại rác từ rác nguy hại, đến rác công nghiệp, sinh hoạt. Công ty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực môi trường và vệ sinh công nghiệp tại Miền Nam hiện nay. Với ngành nghề hut ham cau binh duong, Đồng nai, tp hcm là thế mạnh chủ lực, việc có thêm ngành nghề thu gom rác, tận thu bùn thải là một trong bước tiến mạnh mẽ. Đảm bảo hoạt động thông suốt của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.


    Công ty sẽ cung cấp tất cả các giấy phép về lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, giấy phép môi trường, hồ sơ năng lực... trước khi tiến hành ký hợp đồng. Và đưa ra mức giá xử lý cạnh tranh nhất, giá rẻ nhất cho tất cả các bùn thải, rác thải từ sản xuất cũng như sinh hoạt của công ty, khu công nghiệp trên địa bàn Miền Nam.


    Thực hiện sự chỉ đạo quyết liệt từ các sở ban ngành về công tác quản lý môi trường. Công ty dần tiến tới mô hình khép kín, chu trình theo đúng chuẩn ISO được các sở tài nguyên cấp. Việc thu gom bất cứ loại rác nào cũng là một lợi thế vô cùng lớn của công ty với các công ty môi trường khác. Đặc biệt khi các doanh nghiệp có vốn đầu từ nước ngoài rất cần các doanh nghiệp đạt đủ chuẩn ISO, để sản phẩm của họ có thể tiến sâu vào các thị trường khó tính nhất, như là EU và Mỹ.

hut ham cau binh duong


     Việc tận thu rác thải cũng chưa từng có tiền lệ, với các loại rác như bao bóng, bùn thải dầu mỡ ăn (bùn thải từ các nhà máy sản xuất mỳ tôm), bể nước thải và mỡ công nghiệp sản xuất... đều là những loại mặt hàng có thể tái chế được khi đi qua dây chuyền xử lý của công ty. Do vậy, đó là lý do tại sao, giá xử lý của chúng tôi luôn là rẻ nhất trong toàn bộ khu vực Miền Nam.


     Để phục vụ triệt để các nhu cầu thiết yếu của công ty, doanh nghiệp đầu tư tại Việt nam. Công ty đã hoàn thiện đầy đủ bộ máy, cũng như các trang thiết bị, có thể đáp ứng mọi nhu cầu. Từ việc rut ham cau binh duong, biên hoà, sài gòn, đến nao vet ho ga, thong cong nghet. Và giờ đây là tận thu gom rác thải, bùn thải từ sản xuất. Một mô hình theo chuẩn ISO, đầu tư vốn từ nước ngoài, với công nghệ hiện đại nhất, tốt nhất hiện nay.


     Việc đi vào hoạt động của các nhà máy xử lý, đã phần nào giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về khâu xử lý chất thải. Giá thành giảm, giúp lợi ích tăng và sản phẩm của doanh cạnh tranh hơn trên thị trường. Làm cho nhiều nhà đầu tư tin tưởng hơn vào môi trường kinh doanh, và cơ sở hạ tầng tốt tại khu vực Miền nam nói riêng, trên toàn lãnh thổ Việt nam nói chung.


     Từng bước trưởng thành, và phát triển bền vững, đã đưa hình ảnh thân thiện nhất của công ty đến toàn khu vực. Tạo một môi trường đầu tư hấp dẫn, cùng với môi trường sống trong lành là mục tiêu chính của toàn công nhân viên công ty chúng tôi.Ngọc Lan - NV KD hút hầm cầu Bình dương