Hút hầm cầu
Thứ bảy, 11/8/2014, 0:0AM(GMT+7)

Xe hut ham cau binh duong cam kết không trở quá tải.

Hôm nay, lãnh đạo công ty đã ký cam kết với đại diện bộ giao thông vận tải. Về việc cam kết không trở hàng quá tải trong quá trình tham gia lưu thông. Sau lễ ký cam kết, toàn bộ xe rut ham cau được rà soát và kiểm tra kỹ về trọng tải. Đảm bảo tuân thủ đúng phát luật, và trọng tải trong quá trình tham gia thi công.

      Ngày 08/11/2014, tại trụ sở công ty hut ham cau binh duong. Ban lãnh đạo đã tiếp đoàn đại diện của Bộ Giao thông vận tải. Tại buổi tiếp đoàn, hai bên đã thống nhất và đi đến nhất trí quan điểm về trọng tải xe trong quá trình tham gia thi công. Đặc biệt là các loại xe rút hầm cầu, luôn phải chở trên mình một thùng khá nặng. Lễ ký cam kết diễn ra ngay sau đó, và được phóng viên báo đài tường thuật trực tiếp. Coi đây là một gương sáng doanh nghiệp vận tải đầu tiên ký cam kết nêu trên.


    Trả lời các phóng viên sau buổi nói chuyện. Lãnh đạo công ty, nhấn mạnh về an toàn lao động. Và đặc biệt là an toàn giao thông trong quá trình thi công. Vấn đề trọng tải cũng phải đặt lên hàng đầu. Không chỉ thực hiện đúng về phát luật trong khi tham gia lưu thông. Mà còn bảo vệ được hệ thống đường phố. Nghiêm cầm toàn bộ các xe trong công ty vi phạm trọng tải.


     Việc ký kết cũng áp dụng cho các xe beng nao vet ho ga, và xe phun thông tắc cống nghẹt. Toàn bộ xe beng thùng chở bùn rác, cũng phải đăng ký, và nghiêm chỉnh chấp hành pháp lệnh trong bản cam kết nêu trên. Bất cứ ai vi phạm đều bị truy cứu trách nhiệm cá nhân và tập thể xảy ra tình trạng nêu trên.


     Tuy nhiên, lãnh đạo công ty rút hầm cầu Bình dương, cũng phản ánh một thực trạng. Khá nhiều xe đội lốt mác công ty, tham gia lưu thông, nhưng trọng tải luôn vượt quá 2-3 lần cho phép. Do vậy, lãnh đạo công ty đề nghị thanh tra giao thông cần xử lý nghiêm minh. Không chỉ phạt vi phạm trọng tải, mà còn phạt về vi phạm thương hiệu. Một số xe tư nhân rut ham cau cũng tỏ ra khá coi thường, và thường xuyên đổ bậy cũng cần các cơ quan chức năng tham gia kiểm tra, kiểm soát.


     Cũng theo tin mới nhất, hôm qua giá xăng giảm, do vây công ty cũng đã giảm giá tối đa nhất trong quá trình dịch vụ hút hầm cầu. Đồng thời cũng báo bộ công thương về quyết định giảm giá dịch vụ trên. Thực hiện tốt nhất kiềm chế lạm phát theo chủ trương chính phủ.


     Ngay sau khi văn bản có hiệu lực, toàn bộ phòng giám sát, đã xuống kiểm tra các đội xe, đề nghị các đội xe chấp hành tốt nhất các quy định về cam kết nêu trên. Các lái xe và nhân viên thong cong nghet hoan nghênh bản cam kết. Và nêu rõ ý thức trách nhiệm, cũng như tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc mà công ty đề ra. Chưa có một trường hợp nào hoặc một ý kiến nào khác được phản ánh. Chính vì vậy, việc áp dụng các hình phạt nếu xảy ra vi phạm được thực thi ngay trong ngày hôm nay.
 


Thái Sơn - PV Đô thị.