Hút hầm cầu
Thứ hai, 4/11/2016, 0:0AM(GMT+7)

11 thói quen khiến bạn không thể giàu, cho dù chăm chỉ, thông minh đến đâu chăng nữa.

Bạn là người chăm chỉ, cần cù chịu khó, và rất thông mình, nhạy bén... nhưng nếu duy trì 11 thói quen sau, chắc chắn bạn vẫn không thể nào giàu có được. Mà vẫn luôn luôn chạy theo đồng tiền đến suốt đời. Hãy cùng tạp chí Bussiness Insider điểm qua 11 thói quen cực kỳ xấu, mà tài xe hut ham cau binh duong cần tham khảo.

   Tác giả Corley Thomas đã dành 10 năm nghiên cứu về cuộc sống của những người giàu có , và song song đó, ông cũng nghiên cứu và so sánh với cuộc sống người nghèo. Để ra đời cuốn sách "Thay đổi cuộc đời, hãy đổi thói quen", ông đã chỉ ra rất nhiều khác biệt giữa thói quen người nghèo và thói quen người giàu. Các thói quen này, sẽ quyết định sự thành công trong cuộc sống. Và điều chắc chắn là, không thể ai nói trước tương lai, nhưng nếu bạn muốn thành công, và giàu sang quyền lực, thì bạn phải từ bỏ 11 thói quen cỗ hữu sau :

1. Trò chơi đỏ đen:
   Dẫu biết rằng trò chơi này mang lại mức lợi nhuận rất cao, có khi được coi là cao nhất trong các loại đầu tư hiện nay. Nhưng dễ ai đạt được và giàu có được từ nghề chơi này ? Không ai có thể làm giàu nhanh chóng được, phải có thời gian, nỗ lực không ngừng nghỉ,. Có đến 94% người giàu có và tỷ phú đều có chung đặc điểm, họ không biết cách chơi bài đỏ đen, thậm chí xổ số cũng không biết cách dò. Vì họ không ham làm giàu nhanh chóng, họ chỉ xác định ước mơ và lầm lì tiến bước theo mục tiêu đã chọn. Bởi vậy, các lái xe hut ham cau binh duong hãy từ bỏ thói quen mua vé số hàng ngày.


hut ham cau binh duong


2. Sức khoẻ
   Người giàu họ rất chú ý đến sức khoẻ, và chế độ ăn hàng ngày. Bạn sẽ giật mình khi nhận thấy rằng, 97% người nghèo tiêu thụ đồ ăn vặt mỗi ngày, 79% ăn đồ ăn nhanh, kẹo bánh, và hiện tượng thừa cân cũng đang tăng mạnh. Ngược lại người giàu lại rất chú ý đến sức khoẻ, ít nhậu nhẹt, bia rượu. Nếu có phải tiếp khách, họ rất hạn chế, và hầu như sử dụng nước lọc là chủ yếu trong bàn tiệc. Các phụ xe rut ham cau cần phải thường xuyên tập thể dục, và ngủ ít nhất 7 tiếng / 1 đêm. Để có sức khoẻ tốt nhất.

3. Đồ uống có cồn
   Uống nhiều rượu bia, chỉ tăng cảm giác hưng phấn nhất thời. Nhưng nó lại tiêu diệt rất nhiều nơ ron thần kinh. Và ảnh hưởng rất nhiều đến trí nhớ và khả năng nhạy bén, suy nghĩ mạch lạc dần bị mai một. Do vậy, hầu như người nghèo lại có thói quen nhậu nhẹt, bia rượu, và sinh ra bệnh lười. Đây là đặc điểm có hữu của cánh lái xe hut ham cau, khi mà họ luôn luôn có thói quen nhậu nhẹt mỗi khi chiều về.

4. Làm bạn với người xấu
   Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. Người bạn của bạn sẽ có ảnh hưởng đến suy nghĩ tích cực hay tiêu cực. Có đến 97% số người giàu thường kết giao với những người thành công, họ cũng luôn giữ khoảng cách nhất định với người xấu, hoặc người có kiểu suy nghĩ tiêu cực.

5. Xem tivi, lướt mạng quá nhiều
   Người giàu họ quản lý thời gian rất tốt, ít khi bị các thói quen như xem Tivi, lướt facebook, game... làm cho gây nghiện. Thay vì điều đó, họ luôn giành thời gian quý báu để đọc sách, tập thể dục, suy nghĩ tạo ra các ý tưởng tốt hơn, phục vụ cho ước mơ của họ. Còn với người nghèo thì ngược lại, họ luôn luôn lãng phí thời gian, đôi khi lướt mạng, và đọc báo hết cả ngày trời. Đây là thói quen đáng phải từ bỏ, đặc biệt là các nhân viên quảng cáo PR thông cống nghẹt và nạo vét hố ga.

6. Luôn suy nghĩ tiêu cực
   Bạn phải biết rằng, bạn sẽ không bao giờ thành công nếu không có lối suy nghĩ tích cực. Kể cả khi bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, cũng như phát triển sự nghiệp. Đôi khi một số tỷ phú bị phá sản, nhưng chỉ sau 1-2 năm họ lại trở thành tỷ phú. Họ không hề bị gục ngã, vì họ luôn có suy nghĩ tích cực trong đầu.

7. Luôn trì hoãn trước mọi cơ hội
  Đó là điều bạn sẽ chẳng bao giờ giàu được. Đứng trước mọi cơ hội, đôi khi sự quyết định cần nhanh chóng, nhưng bạn lại trì hoãn, khiến bạn luôn bị mất đi cơ hội đó. Và lại quay lại con đường vật lộn với các vấn đề tài chính, cơm áo gạo tiền. Hãy là người biết nắm bắt cơ hội để thành công.

8. Xem nhẹ và lẩn tránh phê bình
   Khi có khách hàng phản hồi về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, điều đầu tiên bạn cần, đó là phải biết nhận trách nhiệm, và tiếp thu. Chúng là yếu tố chính giúp bạn biết được rằng điều gì chưa tốt và điều gì cần phải khắc phục, và liệu bạn đã đi đúng hướng chưa. Cần yếu tố gì để hoàn thiện chính mình. Dù tốt hay xấu phải cần tiếp thụ, và sàng lọc, giúp bạn dần trưởng thành hơn. Do vậy các nhân viên hút hầm cầu bình dương cần chú ý, luôn tiếp thu ý kiến khách hàng, và đặt khách hàng lên trên tất cả.

9. Chi tiêu hoang phí


hut ham cau binh duong

   Có đến 97% người nghèo không có kiến thức về tiết kiệm, và họ chi tiêu quá mức cần thiết, khiến họ luôn rơi vào rắc rối về tài chính. Còn với người giàu, họ kiếm tiền rất dễ, nhưng họ quản lý lại rất tốt, kiểm soát hoàn toàn dòng tiền. Làm cho tiền ngày càng nhiều, và chi tiêu vẫn rất hợp lý.

10. Việc làm không thích
   Người nghèo thì luôn luôn phải làm những việc mình không thích. Và không mạnh dạn từ bỏ, vì suy nghĩ tiêu cực về tiền, lương...Người giàu thì lại khác, họ cháy hết mình vì đam mê, đôi khi họ còn phải nhịn đói, vay mượn để tiếp lửa cho đam mê của mình. Đó là cuộc sống thú vị, nó tạo ra năng lượng cao nhất, vượt qua những thất bại và sai lầm. Cũng giống như khi bạn đam mê với nghề rút hầm cầu , thì bạn sẽ cống hiến hết mình với nghề, và chắc chắn bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến. Và lúc đó dần dần bạn đã là một ông chủ thực sự.

11. Luôn muốn tạo - vùng an toàn

   Nhiều người không muốn thay đổi, vì sợ khó khăn, do vậy đa số người không thành công được, vì họ sợ tách mình ra khỏi đám đông. Sợ sự thay đổi, họ muốn tại sự an toàn cho cuộc sống, trong khi đối lập với họ, là người giàu có. Họ luôn không muốn chấp nhận vùng an toàn. Họ đã giàu, nhưng lại muốn giàu hơn nữa, họ sẽ tìm kiếm cơ hội, mở rộng sự giàu có của mình nhiều hơn nữa.


Cao Khoa - PV Đô thị - trích lược dịch tạp chí Bussiness Insider