Hút hầm cầu
Thứ ba, 9/6/2016, 0:0AM(GMT+7)

9 thói quen của đàn ông khiến phụ nữ khiếp sợ

Đây là các thói quen khiến phụ nữ căm ghét nhất, họ sẵn sàng từ bỏ bạn, cho dù đã gắn bó với nhau nhiều năm. Thậm chí vợ có thể bỏ chồng, hoặc ngoại tình. Phụ xe hut ham cau binh duong cần lưu ý, tu tâm sửa tính.

   Nhiều anh chàng có thiên bẩm về chinh phục phụ nữ. Nhưng cũng có rất nhiều người lại không thể. Và đôi khi lấy nhau rồi, thì vợ chồng thường xuyên lục đục. Thậm chí vợ còn đi ngoại tình, vì chán cảnh ở nhà với chồng. Sau đây là liệt kê 9 thói quen, khiến nữ giới khiếp sợ trước người bạn tình của mình.

1. Hút thuốc lá
  Bạn biết rằng, hành động hút thuốc giờ được coi là truyền bệnh mạnh nhất. Không chỉ cho chính mình, mà hút thuốc thụ động còn có nguy cơ ung thư cao hơn nhiều so với người trực tiếp hút. Do vậy, phụ nữ không thể chịu cảnh luôn phải hít khói thuốc liên tục. Cánh lái xe hut ham cau Binh duong cần lưu ý và giảm bớt việc hút thuốc thường xuyên, thì mới đem lại không chỉ sức khoẻ chính mình mà còn gìn giữ hạnh phục hiện tại của gia đình.

2. Nghiện chất kích thích rượu bia
  Nếu sử dụng cho mục đích ngoại giao, uống vừa phải, dưới 1-2 cốc bia, hoặc ly rượu, thì bạn được coi là người thành đạt. Vì họ cũng luôn cho phép bản thân mình, chỉ có thể sử dụng ở mức độ như vậy, không ai có thể ép được. Còn với một số người, đặc biệt là các phụ xe rút hầm cầu, thì nhậu nhẹt vô tội vạ. Có khi nhậu suốt đêm, bỏ mặc vợ muốn làm gì thì làm. Hình ảnh một đàn ông nhậu nhẹt, lè nhè, thì chẳng có bất cứ người phụ nữ nào chịu đựng nổi. Họ sẵn sằng ngoại tình trước khi bạn kịp tỉnh táo nhận biết.

3. Ở bẩn
   Phụ nữ không thể chịu nổi đàn ông bừa bãi, mất vệ sinh.Tuy rằng họ có thể thích đàn ông thương trường, nhưng phải gọn gàng, chứ không thể nhếch nhác, bẩn thủi, hôi thối như các chàng hút hầm cầu luôn ngâm mình dưới cống. Do đó, nếu vì tính chất công việc, phải móc cống, nạo vét hố ga, thì sau khi thi công xong, nên vệ sinh và chăm sóc bản thân cẩn thận, đừng vì tâm lý, đã lấy nhau rồi, thì chuyện gì cũng phải sống cùng nhau.

4. Thiếu quan tâm, chăm sóc
    Con gái ai cũng muốn tìm một người đàn ông, mà mình cảm giác tin tưởng, an toàn. Do vậy, thói quen hời hợt, không bao giờ có thể chinh phục được người mình yêu. Nếu họ bị tổn thương vì bạn lơ đãng, khả năng chia tay chỉ là sớm hay muộn. Chính vì thế, nếu đã quan tâm, thì hãy tỏ rõ hết lòng, và lâu dài. Đừng như ong ve, chỉ bay vào tìm mật trong phút chốc lại bay đi. 

5. Thiếu tự tin
   Nếu không có đủ bản lĩnh tự tin, thì rất khó trong việc chinh phục bạn gái. Vì phụ nữ luôn yêu thích những người đàn ông tự tin, và đầy bản lĩnh. Điều đó cho thấy tại sao một số anh chàng nao vet ho ga lại rất đào hoa, khi săn được nhiều em cùng một lúc.

6. Không có chí tiến thủ
    Phụ nữ luôn thích người đàn ông độc lập, có hoài bão, và đặc biệt không dựa dẫm vào ai. Cho dù có thất bại, nhưng ý chí vẫn còn, thì bạn luôn rơi vào tầm ngắm của bất cứ người khác giới nào. Vì với tính cách đó, họ cảm giác an toàn trong tương lai cho con cái sau này. 
 
7. Lười biếng
   Đây là đặc điểm dễ làm người phụ nữ đi ngoại tình nhất. Bởi khi về nhà, họ luôn phải quay cuồng với công việc không tên. Nhưng anh chồng thì lười biếng, không phụ giúp. Lâu dần, tình cảm nhạt, họ ngại về với gia đình. Họ sẵn sàng lấy mọi lý do, để không tránh thời gian ở nhà. Đó là lúc bạn xác định, chia tay đang đến rất gần.

8. Thô lỗ
   Phái đẹp ai cũng rất thích dịu dàng. Đôi khi họ không thể cưỡng lại một chàng trai hào hoa, phong nhã, và lịch thiệp với mình. Do đó, nếu bạn đối xử lỗ mãn, khiếm nhã, chắc chắn sự so sánh, và tình cảm cách ly ngày càng nhanh và mạnh. Tài xe hut ham cau chú ý, không phải sau khi lấy nhau về rồi, thì mình có thể làm bất cứ điều gì. Phải luôn tạo ra không khí như mới yêu. Đó là lúc mà người con gái cảm thấy hạnh phúc nhất.
 
9. Ngoại tình
  Rõ ràng, phái nào cũng ghét người kia đi ngoại tình. Điều đó là sự lừa dối ghê gớm nhất trong cuộc sống hôn nhân. Nếu đã không còn tình nghĩa, thì cần chủ động nói thẳng và tâm sự với nhau. Vì lén lút hay công khai ngoại tình, sẽ làm người kia bị tổn thương rất lớn. Và cả cuộc đời này không thể tha thứ cho bạn.
 


Theo Hoài Thanh - PV Đô thị
Nguồn : http://www.moitruongdothi.com