Hút hầm cầu
Thứ sáu, 9/2/2016, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu

Nói về hút hầm cầu ai cũng phải nhắc đến website www.huthamcau.com , vì nơi đây không chỉ là cộng đồng hut ham cau Binh duong chuyên nghiệp. Mà còn là một địa chỉ đáng tin cậy cho các đối tác và quý khách hàng.

    Cộng đồng hút hầm cầu cũng có sự cạnh tranh khốc liệt. Mọi giá cả và tham khảo giá luôn được khách hàng cân nhắc. Nhưng ít ai biết rằng, chỉ có 2-3 công ty thực sự đạt chuẩn. Vậy chuẩn ở đây là gì? Và ai cấp phép ?


   Công ty đạt chuẩn hút hầm cầu, điều kiện cần có đầu tiên. Đó là giấy phép bãi đổ xử lý theo đúng quy trình. Được các cấp có thẩm quyền quyết định. Những xe thuộc công ty, sẽ không dám làm "liều", để mà bị tịch thu giấy phép. Chỉ cần một sự phản ánh lên Cơ quan chức năng có thẩm quyền. Công ty cũng đã bị liên luỵ khá lớn. Do vậy, các nhân viên luôn được rèn luyện và tu dưỡng đạo đức thường xuyên và tốt nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, và tuyệt đối không dám gian lận trong quá trình thi công. Mọi chuyến xe đều có gắn GPS- thiết bị định vị của cơ quan có thẩm quyền cấp. Do đó, mọi chu trình, hút phân hầm cầu và xả thải tại bãi đổ, đều được kiểm soát nghiêm ngặt.


   Thứ hai, toàn bộ xe hut ham cau binh duong thuộc công ty công ích hút hầm cầu đều kẹp số chì. Điều này có nghĩa là, nếu rút hầm cầu , không một lái xe, hoặc nhân viên nào có thể điều chỉnh được. Nó cũng có nghĩa như số chì tại các xe container. Nếu vào bãi đổ, thấy số chì có sự điều chỉnh. Thì chắc chắn, doanh nghiệp sẽ bị tước giấy phép. Do vậy, bất cứ khách hàng nào, đều có quyền yên tâm, tại sao, hút hầm cầu tại công ty luôn hút đúng và đủ số lượng. Và giá cả đều tốt hơn hẳn so với các đội xe tư nhân: nhìn mặt khách hàng báo giá. Hơn thế đội xe tư nhân không có các tiêu chuẩn, rất dễ tạo ra gian lận trong khi hút. Đặc biệt một số mánh khoé có thể kể đến như sau : Hút phân hoặc nước thải xong, sau đó không đi đổ. Mà quay ngược trở lại đổ vào hầm cầu. Cống sẽ tự thoát ra hố ga ngoài đường. Làm như vậy, giá có thể rất thấp, nhưng thực chất, xe không hút một chút gì. Do vậy, đôi khi khách hàng thích báo giá thấp nhất. Nhưng chất lượng thì đồng nghĩa với việc tiền nào của lấy.


   Chưa kể nếu hút tại đội xe tư nhân, nhiều công ty còn bị các cơ quan chức năng vào kiểm tra. Vì quy trình xả thải, vi phạm điều luật về môi trường. Phải doanh nghiệp nào, có đủ tư cách pháp nhân, và giấy phép xử lý mới có thể tham gia hoạt động. Vì hầu như các xe tư nhân, sẽ có kiểu, đổ trộm. Vừa không phải mất phí xử lý bãi đổ. Vừa được lợi vì có thể phá giá xuống thấp nhất.


   Hơn nữa xe tư nhân không có kẹp số chì. Do vậy, đôi khi khách hàng không kiểm soát. Khi xe rút hầm cầu hút 05 xe, nhưng thực chất chỉ có hút 01 xe. Đó là kiểu hút ghép, hút 3-4 chuyến thành một. Ngoài ra, các xe tư nhân thường bày thêm dịch vụ. Đặc biệt là các dịch vụ thông cống nghẹt và nạo vét hố ga. Cũng phải tính phí riêng. Trong khi đó, khi đã trải nghiệm dịch vụ hút hầm cầu Bình dương, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy, hút hầm cầu sẽ đi kèm với dịch vụ kiểm tra và thi công miễn phí, thông tắc cống, bồn cầu, bồn tiểu, nạo vét hố ga, chống mùi hôi..


   Hãy là một người lựa chọn sáng suốt, khi quyết định ký hợp đồng định kỳ với các doanh nghiệp rut ham cau uy tín. Có tính pháp lý, và có dịch vụ hậu mãi tốt nhất như tại www.huthamcau.com hoặc Hotline : 0933210883
 


Bình Thanh - PV Đô thị Bình Dương
Nguồn : www.huthamcau.com