Hút hầm cầu
Thứ tư, 12/28/2016, 0:0AM(GMT+7)

Hut ham cau Binh Duong - KCN VSIP

Doanh nghiệp hút hầm cầu Bình Dương tại KCN VSIP 1,2. Phục vụ cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp và vùng lân cận. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại : 09 42421 339. Để được tư vấn, và xử lý thi công nhanh chóng, kịp thời và giá cả tiết kiệm nhất.

  O9 42421 339

   Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật bản. Công ty FMS đã kết hợp với Công ty Môi trường công ích hút hầm cầu Bình Dương để đáp ứng mọi nhu cầu về xử lý chất thải nguy hại, công nghiệp và sinh hoạt. Đặc biệt là hút hầm cầu tại các bể phân với số lượng cực lớn. Có nhiều công ty số công nhân lên tới hơn 10.000 người.


  Chính vì vậy, doanh nghiệp đóng trong khu công nghiệp VSIP 1 và KCN VSIP 2 luôn luôn được phục vụ 24/24. Bất cứ trường hợp bị tắc nghẹt, hay rút hầm cầu định kỳ. Thì đội xe luôn có mặt kịp thời, xử lý tốt nhất mọi tình huống đề ra. Nhiều doanh nghiệp đánh giá cao tác phong cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Không hề có những phát sinh không đang mong muốn. Để từ đó, nâng cao vị thế và uy tín của một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực môi trường khu vực Miền Đông- Bình Dương- Đồng nai.


   Lễ ký hợp đồng đối tác chiến lược giữa công ty quản lý tài sản VSIP - gọi tắt là FMS với Công ty dịch vụ môi trường công ích hút hầm cầu Bình dương đã diễn ra từng năm. Trong mỗi năm đều có các cuộc đánh giá, và rút kinh nghiệp quá trình thi công. Không để bất cứ phàn nàn từ quý khách hàng. Dù là nhỏ nhất, chính vì vậy, toàn bộ các khu công nghiệp Việt nam- singapore 1 và KCN việt nam - singapore 2 đều được công ty phục vụ tốt nhất.


  Về trang thiết bị, các xe rút hầm cầu Bình dương cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Một trong những nước đi đầu trong công nghệ xử lý môi trường. Không hề xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình thi công. Điểm đặc biệt, các xe này còn có thể thi công cả thông cống tắc nghẹt, và hút bùn cống, thay thế luôn việc nạo vét hố ga bằng thủ công xưa nay.


   Chỉ cần cho vòi hút xuống đáy hố ga. Lực hút lớn sẽ hút tất cả những gì có bên dưới hố ga chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút tất cả các bùn thải, bùn trong cống theo dòng chảy hố ga và được hút sạch lên bồn xe. Trong bồn xe có công nghẹt lấy bùn và thải nước sạch ra. Chính vì vậy, mà tất cả các bùn đều được hút sạch lên. Thi công trong thời gian rất ngắn, mang lại hiệu quả và chi phí bớt tốn kém hơn rất nhiều so với các phương án trước kia hay sử dụng.


   Đó là điểm mạnh và hay áp dụng cho những hố ga hoặc bể chứa lớn, và sâu như ở kcn vsip 1 và kcn vsip 2...Đó là năng lực tiên quyết để Ban quản lý KCN - FMS lựa chọn dịch vụ của công ty. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong Khu công nghiệp nói riêng và toàn bộ các khu công nghiệp lân cận nói chung.


   Mới đây, Công ty đã được bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương cho những đóng góp tiêu biểu và hiệu quả năm 2016. Đó là một vinh dự đáng tự hào đối với doanh nghiệp phục vụ trong lĩnh vực Môi trường Công ích. Đó là động lực giúp cho toàn bộ công nhân viên cùng cố gắng phát triển và đẩy mạnh chất lượng dịch vụ trong tương lai.
 


Khánh Thuận An - PV Đô thị