Hút hầm cầu
Thứ tư, 12/7/2016, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình Dương 2017

Nhằm chuẩn bị dịp TẾT 2017, Dịch vụ hút hầm cầu Bình dương đã được tăng cường thêm 10 xe bồn cầu loại lớn 10m3, công nghệ được nhập khẩu và lắp rắp tại Thuỷ điển. Tính năng vượt trội so với các loại xe hut ham cau binh duong thông thường khác.

  Để không xảy ra tình trạng quá tải trong dịp cuối năm. Vì hầu như rất nhiều công ty trên địa bàn đều có nhu cầu hut ham cau và nạo vét hố ga. Chính vì vậy, công ty đã có kế hoạch đặt mới 10 xe bồn loại 10m3 cơ động. Có thể tham gia triển khai 24/24 trực chiến tại các khu công nghiệp. Đặc biệt xe có thể hút bùn hố ga, hút bùn cống rãnh. Nâng cao khả năng thi công và chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả tốt nhất.


  Riêng chủng loại xe rút hầm cầu này, đều được nhập nguyên chiếc từ Thuỷ điển, đạt chất lượng EU 2015. Đảm bảo chạy thử nghiệm mọi yêu cầu khắt khe nhất. Thi công liên tục 24/24, do đó, đây là loại xe hiện tốt nhất trên thị trường Việt nam.


  Rất nhiều công ty đã lên kế hoạch hút hầm cầu cận tết. Ngoài ra còn hút và vận chuyển chất thải, nước thải nguy hại, công nghiệp. Vận chuyển chất hoá học, men vi sinh. Vừa mới nhập về tới kho, 10 xe đều đã lăn bánh xuất hành, đảm bảo thi công đúng tiến độ đề ra.


   Không chỉ chuyên rut ham cau, mà loại xe này, còn có thể thi công thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt khá tốt. Áp lực dòng chảy phu rất mạnh, chưa kể có khả năng 2 chiều vừa hút và vừa thông, đánh tan mọi mảng bám mỡ thải trong cống. Điều đó giúp cho mọi công ty hoàn toàn yên tâm không bao giờ xảy ra sự cố tắc nghẹt sau giai đoạn nghỉ tết thời gian dài.


   Theo như đánh giá của dân kỹ thuật trong nghề, xe này có khả năng đa tác dụng. Sẽ xử lý rất tốt trong trường hợp con người không thể làm được. Như hút bùn trong lòng cống nhỏ. Hút hầm cầu tại hầm kín hơi cho dù độ sâu và lớn, hút trong góc...Nâng cao khả năng thi công công trình, và giúp cho người thi công có thể hoàn thành mọi công việc được giao.


    Hãy gọi chúng tôi theo tổng đài : 09 33210 883, để nhận được tư vấn. Và thi công trong mọi điều kiện khó khăn nhất. Dịch vụ hút hầm cầu, nạo vét bùn bể mỡ căn tin, thông tắc cầu cống nghẹt đều đang sẵn sàng đáp ứng mọi khách hàng dịp TẾT 2017.


    Công ty chúng tôi chuyên hút hầm cầu cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Tp HCM, Đồng nai...Ngoài hút hầm cầu, chúng tôi chuyên xử lý chất thải, nước thải công nghiệp, bùn thải nguy hại, rác thải và nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt cho mọi công ty trên các tỉnh thành miền Nam.
 


Bình Nhâm - PV Môi trường Đô thị.