Hút hầm cầu
Thứ tư, 10/7/2015, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình dương 24h

Số điện thoại hút hầm cầu Bình dương trực 24/24 - 09 42 42 1339. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, thi công hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, nạo vét hố ga trên địa bàn tỉnh Bình dương, Đồng nai, Tp HCM...

09 42 42 1339

   Với bất cứ sự cố, xảy ra bất cứ thời gian nào trong ngày. Quý khách hàng đều có thể gọi điện tới tổng đài hút hầm cầu Bình dương của chúng tôi. Để nhận được tư vấn, và hỗ trợ nhanh nhất có thể. Giải quyết mọi sự cố trong thời gian ngắn nhất. Với chi phí thấp nhất, và đặc biệt cho dù đêm hay ngày, thì mức phí áp dụng là như nhau. Cộng thêm miễn phí gói dịch vụ thông cống nghẹt và nạo vét hố ga khi thi công hut ham cau Binh duong 24h.


   Tại một số khu công nghiệp, như KCN VSIP 1, KCN Mỹ Phước, KCN Đồng An, hay Nam Tân Uyên. Rất nhiều công ty hoạt động tăng ca. Để đảm bảo tốt quá trình sản xuất. Nhiều công ty cũng đã ký hợp đồng bảo trì định kỳ. Và nếu có mọi sự cố gì xảy ra trong đêm. Đội lái xe hút hầm cầu kết hợp với đội thong cong nghet đều có mặt kịp thời để giải quyết tình huống.


  Nếu do tắc nghẹt cống cục bộ, thì đội thông cống nghẹt Bình dương hoàn toàn có thể chủ động thực thi nhiệm vụ. Còn nếu nghẹt, tắc cống do nguyên nhân đầy, tràn hầm. Thì đội xe hút hầm cầu Bình dương 24h có mặt , để xử lý và hút sạch phân hầm cầu.


  Để đảm bảo các kíp trực an toàn, và không có trường hợp ngủ khi lái xe hut ham cau. Các lãnh đạo đều phân công và chia ca trực rất rõ ràng. Không để tình trạng, lơ mơ khi lái xe rut ham cau. Gây nhiều nguy hiểm, đặc biệt ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh công ty. Đội xe luôn phải trực chiến 24/24/7, không có ngày nghỉ, giờ nghỉ hoặc thậm trí phút nghỉ. Nếu có bất cứ tình huống nào , cần phải nhanh chong ứng cứu, và giải quyết ngay trong thời gian đó.


  Đội nạo vét hố ga Bình dương cũng luôn bám sát kíp trực, nếu rác do quá trình thông cống nghẹt gây ra. Đội nao vet ho ga sẵn sàng xuống nạo vét, đóng vào bao, và vận chuyển đến bãi đổ xử lý. Riêng đội hut ham cau binh duong, lái xe coi xe chính là nhà, bởi vậy, việc cơ động chạy hút phân hầm cầu từ các Thị xã đến huyện diễn ra liên tục,không ngừng.
 


Dương Bình - PV Môi trường Đô thị