Hút hầm cầu
Thứ ba, 8/11/2015, 0:0AM(GMT+7)

Hut ham cau Binh Duong -Bản tin 11/8/2015

Đội xe hút hầm cầu Bình dương luôn túc trực 24/24 để phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Kể cả thời gian vào đêm khuya, nhân viên và lái xe vẫn nhiệt tình thi công và hoàn thành suất sắc nhiệm vụ.

    Đặc biệt là đội số 1, khu vực hoạt động tại các khu công nghiệp trọng điểm, như Thuận an, Dĩ An. Bao gồm các công ty và khu công nghiệp lớn, hoạt động đã nhiều năm. Và hệ thống hầu như gần xuống cấp. Do đó, tình trạng tắc nghẹt, hoặc bùn thải trong cống gây ngập úng tắc nghẹt là điều dễ hiểu. Chính vì vậy, đội phản ứng nhanh hut ham cau binh duong - đội số 1 luôn luôn phải trực ban 24/24 để ứng cứu các trường hợp cục bộ có thể xảy ra. Nhằm giúp các doanh nghiệp có thể hoạt động không ngừng nghỉ, góp phần đóng góp ngân sách cho tỉnh nói riêng và đất nước Việt nam nói chung.


  Chính vì mục tiêu và nghĩa vụ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được ra. Do vậy, vừa mới đây, Đội số 1 - hút hầm cầu bình dương, thông cống nghẹt và nạo vét hố ga đã nhận được bằng khen thưởng, cũng như nhiều giấy khen từ các ban lãnh đạo tỉnh, các khu công nghiệp trên địa bàn. Đó cũng là điểm sáng khuyến khích, khích lệ tinh thần làm việc của anh em công nhân viên, khi mà điều kiện làm việc càng một khó, nhưng khả năng hoàn thành nhiệm vụ lại vô cùng xuất sắc.


   Nhiều công ty có vốn FDI trong khu công nghiệp VSIP, Sóng thần, đã có nhiều động thái tuyên dương tinh thần làm việc có trách nhiệm của anh em công nhân viên. Qua đó đã ký kết hợp đồng hoặc gia hạn hợp đồng , cả ngành xử lý chất thải nguy hại, hoặc bảo trì máy móc, vệ sinh công nghiệp bằng công nghệ đá khô CO2.


   Chưa kể nhiều công ty thấy sự uy tín của đội nao vet ho ga, đã ký hợp đồng định kỳ, chuyên vệ sinh nạo vét bể chứa bùn, hố ga quanh khuôn viên công ty, nhà xưởng, đặc biệt là nhiều khu phố, khu dân cư cũng tổ chức nạo vét hố ga định kỳ, có sự tham gia và triển khai với tổng công ty.


    Đội xe rut ham cau binh duong luôn phục vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Chưa kể nhà máy xử lý được đầu tư, để tiếp nhận những chất thải độc hại, nguy hại, được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Do đó luôn sẵn sằng phục vụ mọi nhu cầu, từ nhỏ nhất như sửa chữa thông cống nghẹt, chống hôi toilet, hay nạo vét hố ga, bể chứa. Đến hút hầm cầu, thu gom xử lý rác thải, chất thải công nghiệp, nguy hại, dầu nhớt... Đặc biệt còn vệ sinh công nghiệp, bằng công nghệ và phương pháp dùng đá rắn CO2, thích hợp cho vệ sinh trong các máy móc nhà xưởng thực phẩm, thuốc lá...


   
Quốc Huấn - PV Đô thị - Bản tin 11/8/2015.