Chủ nhật, 6/1/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu các KCN tại Bình Dương

Công ty chuyên doanh hút hầm cầu, cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước tại địa bàn tỉnh Bình dương, Biên Hoà và Tp HCM. Luôn có thái độ phục vụ tốt, cùng với giá cả rẻ nhất khu vực Miền Nam, công ty chúng tôi luôn tự hào vì đã và đang là một trong những công ty đạt vượt thành tích do hiệp hội VCCI phong tặng. Điểm danh các gói cước hut ham cau binh duong siêu khuyến mãi.

hut ham cau binh duong 09 3321 088 3

Số điện thoại tổng đài viên trực 24/24 : 09 3321 =0-88 3
Đ/C chi nhánh :
Số 244/2 ĐL Bình Dương, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một,tỉnh Bình Dương
78, đường 2, Biên Hòa, Đồng Nai.
12C, đường số D1, KDC Việt - Sing , thị xã Thuận An, Bình Dương.
2/19, đường số 8, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp HCM.
Số 72, khu đô thị  mỹ phước III , huyện Bến cát, Tỉnh Bình Dương.


   Ngoài ra Hội Bảo vệ môi trường cũng thường xuyên quan tâm và tạo mọi điều kiện để chúng tôi, có thể triển khai các dự án xử lý chất thải cho các khu công nghiệp. Đây chính là cơ sở vững chắc cho hàng loạt dự án mới đã và sẽ triển khai trong tương lai gần. Gần đây nhất là khu xử lý chất thải phức hợp tại Bến cát bình dương. Khu xử lý này đi vào hoạt động, sẽ giảm tải khá lớn lượng chất thải độc hại, công nghiệp, và phân rút hầm cầu đổ về Củ chi , Bình chánh, Tp HCM.


   Rất nhiều dự án sẽ phục vụ cho nhu cầu thiết yếu nhất của nhân dân, cũng như toàn bộ công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Bình dương, đồng nai, Sài gòn. Giải quyết nhiều vấn nạn hiện nay, do lượng công nhân, doanh nghiệp, cũng như khu công nghiệp mới ngày gia tăng. Do vậy, việc xử lý tốt chất thải sinh hoạt - phân rut ham cau, cùng với xử lý chất thải độc hại, công nghiệp. Sẽ phần nào giải quyết tối đa, tạo môi trường đầu tư, cũng như chất lượng cuộc sống đảm bảo hơn.


    Với doanh nghiệp chúng tôi, luôn cung ứng đầy đủ dịch vụ hiệu quả nhất, tối ưu nhất, một loạt các gói dịch vụ được ra đời nhằm tạo thuận lợi và giảm giá cả tối đa nhất cho khách hàng :

   Gói dịch vụ Hút hầm cầu Bình dương, Đồng nai, Tp HCM - Big Sell siêu rẻ. Giá áp dụng chỉ bằng 70% giá thành, áp dụng cho các doanh nghiệp hợp đồng lâu dài, và thường xuyên sử dụng dịch vụ. Đặc biệt là các doanh nghiệp có lượng công nhân khá lớn, > 5000 công nhân. Thì gói cước trên là khá phù hợp. Không chỉ rút hầm cầu giá rẻ, nó còn kèm theo các dịch vụ thông cống nghẹt miễn phí, và dịch vụ nạo vét hố ga giảm 50%.

   Tiếp theo là gói cước Rút hầm cầu REWARD - với gói cước này, bạn càng hut ham cau nhiều thì càng nhận được quà tặng và khuyến mãi cho lần tiếp theo. Số điểm tích luỹ sẽ tăng dần cho mỗi xe hút hầm cầu tham gia thi công dự án. Ví dụ, nếu hút 10 xe, bạn sẽ được tính giá 9 xe, và được cộng thêm điểm cho lần hút sau này. Số điểm càng cao, tích luỹ được 100 điểm, thì sẽ được giảm trừ 1 xe.

   Ngoài ra còn có rất nhiều các đợt khuyễn mãi, giảm giá nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ môi trường, trong sạch đẹp. Chính xử lý chất thải độc hại, hut ham cau binh duong, nao vet ho ga thường xuyên, sẽ làm cho môi trường trong lành, sản xuất được diễn ra thông suốt, không dán đoạn. Nếu có bất cứ khi nào bạn cần tư vấn thì hãy gọi cho chúng tôi, để lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Hotline : 09 4242-1339