Hút hầm cầu
Thứ tư, 3/5/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Đồng nai

Máy rút hầm cầu tỉnh đồng nai (Hút hầm cầu Đồng nai -O9 3321-088-3) - nạo vét hố ga, thông cống nghẹt..

Hút hầm cầu Đồng nai - chuyên xe rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt và nạo vét hố ga toàn tỉnh Đồng nai
Số liên lạc : O9 3321-088-3


Với chi nhánh mở rộng khắp tỉnh Bình dương, Đồng nai và tp hcm..Và một trong đội xe uy tín nhất là đội hút hầm cầu Đồng nai, kết hợp dịch vụ nạo vét hố ga và thông cống nghẹt công ty, xí nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh, các khu công nghiệp và toàn bộ hộ dân Biên Hòa, Đồng nai, nhơn trạch...


  Dịch vụ môi trường như rút hầm cầu đồng nai, xử lý chất thải công nghiệp, vận chuyển xử lý bùn thải sinh hoạt, độc hại. Hút bể phốt, phân hầm cầu Biên hòa, long thành, nhơn trạch...với xe bồn hầm cầu tiên tiến, thi công sạch sẽ, không gây ồn ào. Phục vụ liên tục không gián đoạn.


   Kiêm dịch vụ sửa chữa thông cống nghẹt, thông tắc cống thoát sàn, thông bồn tiểu, thông bồn cầu nghẹt, sửa chữa lắp đặt cống, thi công đào cầu cống, xây bể chứa, hố ga....


   Ngoài ra còn dịch vụ vệ sinh công ích : nạo vét hố ga, vét bùn cống , bể chứa, nạo vét mương, khơi thông dòng chảy, móc bùn cống.


   Xử lý chống hôi, thay vỉ ngăn rác, xử lý dứt điểm mùi hôi tanh bùn cống hố ga, mùi hôi toilet...


   Vận chuyển men vi sinh với các loại xe lớn > 20m3. Rút phân hầm cầu, men vi sinh, trạm trung chuyển phân hầm cầu, tiếp nhận phân hầm cầu của các đội xe tư nhân trên toàn tỉnh...


   Xử lý nhanh gọn, giá rẻ nhất, thái độ phục vụ tốt nhất, hãy gọi chúng tôi , vì sự phát triển bền vững, môi trường xanh sạch đẹp.-----------------------------------------------
 


Đôi nét về Đồng nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam của Việt Nam , nằm ​​ở phía đông và đông bắc của thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) . Thành phố lớn nhất ở Đồng Nai là Biên Hòa . 

Đồng Nai được chia thành các huyện :   Thành phố Biên Hòa ,Thị xã Long Khánh, Huyện Long Thành ,HuyệnNhơn Trạch ,Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cửu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán...

Thành phố Biên Hòa là đô thị riêng của Đồng nai
Đồng Nai nằm ở phía đông nam Việt Nam và giáp : Bình Thuận, Lâm Đồng , Bình Dương và Bình Phước , Bà Rịa -Vũng Tàu, và thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) . Tỉnh Đồng Nai có một hệ thống giao thông tiên tiến với đường quốc lộ nhiều xương sống qua như: tuyến đường Quốc lộ 1A , quốc lộ 20 , quốc lộ 51 , ​​tuyến đường sắt Bắc-Nam ; Nằm tiếp giáp với Cảng Sài Gòn và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nó cung cấp nhiều lợi thế để hoạt động kinh tế trong khu vực. Vị trí của nó là rất quan trọng đối với sự phát triển của các trung tâm chính kinh tế phía Nam và một ngã ba của Đông Nam và Tây Nguyên Tây Nguyên.

Tỉnh Đồng Nai chủ yếu là dựa trên hệ thống hồ đập và sông , trong đó có hồ Trị An với 323 km ² và trên 60 sông, ngòi , kênh rạch rất thuận lợi cho sự phát triển của một số sản phẩm thủy sản: chiếc bè nuôi cá và tôm . Nam Cát Tiên bị cấm rừng đã được công nhận là khu vực phòng sinh học quốc tế nằm ở phía bắc của Đồng Nai . Từ khu vực miền núi, sông Đồng Nai , đường thuỷ nội địa , chảy về phía đông nam qua Thành phố Biên Hòa , Thành phố Hồ Chí Minh, và làng mạc dọc theo cách của mình . Sông này đóng một vai trò quan trọng vào việc cung cấp nước ngọt cho toàn bộ khu vực .
khí hậu

Đồng Nai nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa và chịu ảnh hưởng của phía đông bắc và phía nam , gió mùa tây . Nó cũng được đặt dưới ảnh hưởng của không khí nhiệt đới Thái Bình Dương giữa tháng Tư và tháng Mười. Khí hậu là chẻ trong hai mùa rõ rệt . Mùa mưa kéo dài từ tháng ba hay tháng tư-tháng mười một và mùa khô từ tháng tháng ba hay tháng tư của năm sau. Nhiệt độ trung bình đi giữa 23.9 - 29.0C , thấp hơn nhiều so với mức tiêu chuẩn của các vùng nhiệt đới (26 -30C ) . Lượng mưa của nó là khá cao với 1.500 - 2.700 mm.

Trên trung bình , thời tiết nắng cho 4-9,5 giờ một ngày và không vượt quá 11,5 giờ mỗi ngày , ngay cả trong những ngày nóng nhất và nắng . Tổng số ngày mưa trong vòng một năm là từ 120-170 ngày ( mức tiêu chuẩn của khu vực nhiệt đới là 150-160 ngày) với tổng lượng mưa khoảng 1.500 - 2.750 mm. Độ ẩm trung bình là khoảng 80 - 82% và độ ẩm trong mùa khô là 10 - thấp hơn so với mùa mưa 12%. Độ ẩm là không đáng kể vi sai trong các lĩnh vực .

Thời tiết tỉnh Đồng Nai với ánh nắng mặt trời thường xuyên , mưa và độ ẩm cao như nhau được tìm thấy trong các địa phương tạo điều kiện cho phát triển sản xuất của ngành công nghiệp và các hoạt động văn hóa và du lịch
Đồng Nai là phong phú với tài nguyên rừng, mỏ đá granit, đá xây dựng, đất sét , cao lanh, pozzolan , cát, sỏi , vv

Đồng Nai là một trong những tỉnh đông dân nhất của Việt Nam ( xếp hạng 5) với dân số 2.665.100 vào năm 2011. [1] dân số của nó đã được phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây , chủ yếu là do lao động nhập cư đến địa bàn tỉnh để làm việc trong các nhà máy . Tăng dân số là 1,95% vào năm 2005, từ 2,5 % từ năm 2008 đến năm 2010 và 3,5% trong năm 2011. Di cư thuần đóng góp 2,2% con số này . [1] Đồng Nai chỉ đứng sau tỉnh Bình Dương trong cả tăng trưởng dân số và di cư thuần .

Dân số của Đồng Nai chủ yếu là thống trị Kinh (Việt) dân tộc, mặc dù có những cư dân của Trung Quốc , Nùng , Tày, Chăm và dân tộc thiểu số .
 
Đồng Nai đã có những tiến bộ đáng kể trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông , đặc biệt là đường giao thông. Đường cao tốc quốc gia trên địa bàn tỉnh có tổng chiều dài 244,5 km và đã được cải thiện và mở rộng lên đến 2 tiêu chuẩn ( Quốc lộ 5 và 6) hoặc lên đến cấp thứ ba như Quốc lộ 20 đi Đà Lạt cấp 1 và . Tổng số hệ thống đường giao thông trên địa bàn tỉnh có chiều dài 3,339 km , trong đó gần 700 km là đường nhựa . Tất cả các xã , phường được kết nối với mạng lưới đường bộ .

Theo kế hoạch trong tương lai gần , đường cao tốc để Rịa-Vũng Tàu tỉnh Bà và Thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường sắt nối Biên Hòa với Vũng Tàu , đường giao thông được nâng cấp tỉnh lộ 726 và kết nối quốc lộ 20 và số 1 với quốc lộ 51 sẽ tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh , thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh và khu vực.

Một sân bay mới , Sân bay quốc tế Long Thành , dự kiến ​​sẽ được xây dựng tại huyện Long Thành , Đồng Nai , khoảng 40 km về phía đông bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn thành , nó sẽ xử lý các chuyến bay quốc tế ở vị trí của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, mà sẽ phục vụ các chuyến bay nội địa.
 
Đồng Nai là một trong những trung tâm sản xuất chính của Việt Nam và một trong những tỉnh phát triển nhất .
 
Mặc dù tập trung mạnh mẽ vào việc phát triển công nghiệp , Đồng Nai vẫn còn có một khu vực nông nghiệp đáng kể. Đất nông nghiệp chiếm 47 % diện tích của tỉnh như năm 2011 , tổng cộng 277.600 ha . Đây là thấp hơn so với các tỉnh khác trong khu vực Đông Nam , ngoại trừ Thành phố Hồ Chí Minh. Ngũ cốc được trồng trên 118.600 ha vào năm 2011, một khu vực đã được giảm dần trong những năm gần đây , từ 139.300 ha năm 2005 .  Sản lượng gạo tuy nhiên vẫn ổn định và ở mức 335.200 tấn trong năm 2011. Tỉnh cũng đã sản xuất 305.300 tấn ngô , làm cho nó sản xuất lớn nhất của ngô bên ngoài các khu vực miền núi của đất nước và đóng góp 6,3 % vào sản lượng ngô quốc gia.  Đồng Nai cũng sản xuất 619.700 tấn mía ( 3,5 % sản lượng quốc gia ) , khoai tây , sắn ngọt .

Đồng Nai là nhà sản xuất chăn nuôi gia súc lớn nhất giữa các tỉnh và kế hoạch của Việt Nam tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực này. [2] Chính phủ dành riêng 15.000 ha cho chăn nuôi gia súc trong năm 2012 , chủ yếu là cho gia cầm và lợn.  Năm 2011 có 1,33 triệu con lợn và 10.655.000 gia cầm. [1] Mặc dù không được nằm dọc theo bờ biển , Đồng Nai sản xuất 41.600 tấn sản phẩm thủy sản trong năm 2011. Trên 90% này được sản xuất trong 33.500 ha nuôi trồng thủy sản . Điều này làm cho sản xuất nuôi trồng thủy sản lớn nhất bên ngoài bằng sông Cửu Long Đồng Nai .
ngành công nghiệp

Đồng Nai là một trong những trung tâm sản xuất chính của Việt Nam . Nó đã thu hút được 9,1% FDI vào Việt Nam năm 2011 , một tích lũy Mỹ 18200000000 $ , lớn thứ tư sau Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu tỉnh và Hà Nội.   sản lượng công nghiệp năm 2011 là 314000000000000 đồng, 10,6 % giá trị quốc gia.   Nó đã nhận được một loạt các dự án FDI , trong đó có một nhà máy thành phần tự động Bosch ,   một nhà máy động cơ Toshiba, một nhà máy sản xuất nước giải khát PepsiCo, [ 6], một nhà máy thép Posco ,  và một nhà máy sản xuất cà phê Nestlé .
sinh thái

Theo định nghĩa của một cuộc khảo sát của Ngân hàng Thế giới năm 2008, địa bàn tỉnh là một trong 5 ô nhiễm nhất tại Việt Nam. 

Danh sách các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng nai :


TRỤ SỞ BAN QL CÁC KCN TOÀN TỈNH ĐỒNG NAI
Add:  26, đường số 2A, Khu công nghiệp Biên Hòa II, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Thư tín :   diza@hcm.vnn.vn

1.KCN AMATA
Địa chỉ: Phường Long Bình - Thành phố Biên Hòa -  tỉnh Đồng nai
thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Amata (Việt Nam)

2. KCN AN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã An Phước - Huyện Long Thành - tỉnh Đồng nai

3.KCN BÀO XÉO
Địa chỉ: Xã Sông Trầu - Huyện Trảng Bom - tỉnh Đồng nai


4. KCN BIÊN HÒA 1
Địa chỉ: Phường An Bình - Thành phố Biên Hòa - tỉnh Đồng nai

5. KCN BIÊN HÒA 2
Địa chỉ: Phường Long Bình Tân - Thành phố Biên Hòa - tỉnh Đồng nai

6. KCN DỆT MAY NHƠN TRẠCH
Địa chỉ: Xã Phước An - Huyện Nhơn Trạch - tỉnh Đồng nai

7. KCN ĐỊNH QUÁN
Địa chỉ: Xã La Ngà - Huyện Định Quán - tỉnh Đồng nai

8.KCN GÒ DẦU
Địa chỉ: Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng nai

9. KCN HỐ NAI
Địa chỉ: Xã Hố Nai 3 - Huyện Trảng Bom - tỉnh Đồng nai

10. KCN LONG KHÁNH
Địa chỉ: Xã Xuân Lập - Huyện Cẩm Mỹ - tỉnh Đồng nai

11. KCN LONG THÀNH
Địa chỉ: Xã Tam An - Huyện Long Thành - tỉnh Đồng nai

12. KCN LOTECO
Địa chỉ: Phường Long Bình - Thành phố Biên Hòa - tỉnh Đồng nai

13. KCN NHƠN TRẠCH 1
Địa chỉ: Xã Hiệp Phước - Huyện Nhơn Trạch - tỉnh Đồng nai

14. KCN NHƠN TRẠCH 2
Địa chỉ: Xã Phú Hội - Huyện Nhơn Trạch -  tỉnh Đồng nai

15. KCN NHƠN TRẠCH 2 – LỘC KHANG
Địa chỉ: Xã Hiệp Phú, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng nai

16. KCN NHƠN TRẠCH 2 – NHƠN PHÚ
Địa chỉ: Xã Phú Hội - Huyện Nhơn Trạch -  tỉnh Đồng nai

17. KCN NHƠN TRẠCH 3
Địa chỉ: Xã Hiệp Phước - Huyện Nhơn Trạch - tỉnh Đồng nai

18. KCN NHƠN TRẠCH 5
Địa chỉ: Xã Long Tân - Huyện Nhơn Trạch - tỉnh Đồng nai

19. KCN NHƠN TRẠCH 6
Địa chỉ: Xã Long Thọ - Huyện Nhơn Trạch - tỉnh Đồng nai

20. KCN SÔNG MÂY
Địa chỉ: Đường 767 -  X.Bắc Sơn - Huyện Trảng Bom - tỉnh Đồng nai

21. KCN ÔNG KÈO
Địa chỉ: 96 Quốc Lộ 1 - Thành phố Biên Hòa - tỉnh Đồng nai

22. KCN TAM PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tam Phước - Huyện Long Thành - tỉnh Đồng nai

23. KCN TÂN PHÚ
Địa chỉ: TT.Tân Phú - Huyện Tân Phú - tỉnh Đồng nai

24. KCN  THẠNH PHÚ
Địa chỉ: Xã Thạnh Phú - Huyện Vĩnh Cửu - tỉnh Đồng nai

25. KCN XUÂN LỘC
Địa chỉ: Xã Xuân Hiệp - Huyện Xuân Lộc - tỉnh Đồng nai

26. KCN LONG ĐỨC
Địa chỉ: Xã Long Đức - Huyện Long Thành - tỉnh Đồng nai

27. KCN  AGTEX LONG BÌNH
Địa chỉ: Phường Long Bình - Thành phố Biên Hòa - tỉnh Đồng nai

28. CỤM Công Nghiệp GỖ TÂN HÒA
Địa chỉ: KP4 phường Tân Hòa – Thành phố Thành phố biên hòa

29. CỤM Công Nghiệp LONG BÌNH
Địa chỉ: Phường long Bình – Thành phố biên hòa – tỉnh Đồng nai

30.CỤM Công Nghiệp THẠNH PHÚ 1
Địa chỉ: Xã thạnh Tân – Vĩnh Cửu – tỉnh Đồng nai

31. CỤM Công Nghiệp THẠNH PHÚ 2
Địa chỉ: Huyện Vĩnh Cửu – tỉnh Đồng nai

32.CỤM Công Nghiệp DỐC 47
Địa chỉ: Huyện Long Thành – tỉnh Đồng nai

33 . CỤM Công Nghiệp TAM PHƯƠC 1
Địa chỉ: Huyện Long Thành – tỉnh Đồng nai

34. CỤM Công Nghiệp TAM PHƯƠC 2
Địa chỉ: Huyện Long Thành – tỉnh Đồng nai

35. CỤM Công Nghiệp BÌNH SƠN
Địa chỉ: Huyện Long Thành – tỉnh Đồng nai

36. CỤM Công Nghiệp  VLXD AN PHƯỚC
Địa chỉ: Huyện Long Thành – tỉnh Đồng nai

37 . CỤM Công Nghiệp LỘC AN
Địa chỉ: Huyện Long Thành – tỉnh Đồng nai

38. CỤM Công Nghiệp TAM AN
Địa chỉ: Huyện Long Thành – tỉnh Đồng nai

39. CỤM Công Nghiệp XÃ PHÚ THẠNH – VĨNH THANH
Địa chỉ: Huyện Nhơn Trạch - tỉnh Đồng nai

40. CỤM Công Nghiệp PHÚ ĐÔNG – PHƯỚC KHÁNH
Địa chỉ: Huyện Nhơn Trạch - tỉnh Đồng nai

41.CỤM Công Nghiệp XÃ TÂN HẠNH
Địa chỉ:Xã Tân Thạnh – Thành phố Thành phố biên hòa - tỉnh Đồng nai

42.CỤM Công Nghiệp PHƯỜNG TÂN HÒA
Địa chỉ: Phường Tân Hòa – Thành phố Thành phố biên hòa - tỉnh Đồng nai

43. CỤM Công Nghiệp XÃ QUANG TRUNG
Địa chỉ: Xã Quang Trung - Huyện Thống Nhất - tỉnh Đồng nai

44. CỤM Công Nghiệp THANH BÌNH
Địa chỉ: Huyện Trảng Bom - tỉnh Đồng nai

45. CỤM Công Nghiệp HƯNG THỊNH
Địa chỉ: Huyện Trảng Bom - tỉnh Đồng nai

46. CỤM Công Nghiệp VLXD HỐ NAI 3
Địa chỉ: Huyện Trảng Bom - tỉnh Đồng nai

47. CỤM Công Nghiệp AN VIỄN
Địa chỉ: Huyện Trảng Bom - tỉnh Đồng nai

48.CỤM Công Nghiệp A – HỐ NAI 3
Địa chỉ: Huyện Trảng Bom - tỉnh Đồng nai

49.CỤM Công Nghiệp SÔNG THAO
Địa chỉ: Huyện Trảng Bom - tỉnh Đồng nai

50. CỤM Công Nghiệp SUỐI SAO – HỐ NAI 3
Địa chỉ: Huyện Trảng Bom - tỉnh Đồng nai

51. CỤM Công Nghiệp SUỐI TRE 1
Địa chỉ: Thị Xã long khánh - tỉnh Đồng nai

52. CỤM Công Nghiệp BÀU TRÂM
Địa chỉ: Thị Xã long khánh - tỉnh Đồng nai

53. CỤM Công Nghiệp PHÚ BÌNH
Địa chỉ: Thị Xã long khánh - tỉnh Đồng nai

54. CỤM Công Nghiệp BẢO VINH
Địa chỉ: Thị Xã long khánh - tỉnh Đồng nai

55.CỤM Công Nghiệp XUÂN HƯNG
Địa chỉ: Huyện Xuân Lộc - tỉnh Đồng nai

56. CỤM Công Nghiệp SUỐI CÁT
Địa chỉ: Huyện Xuân Lộc - tỉnh Đồng nai

57. CỤM Công Nghiệp PHÚ VINH
Địa chỉ: Huyện Đinh Quán - tỉnh Đồng nai

58.CỤM Công Nghiệp THỊ TRẤN
Địa chỉ: Huyện Đinh Quán - tỉnh Đồng nai

59.CỤM Công Nghiệp SÔNG DÂY 1
Địa chỉ: Huyện Cẩm Mỹ - tỉnh Đồng nai

60. CỤM Công Nghiệp SÔNG DÂY 2
Địa chỉ: Huyện Cẩm Mỹ - tỉnh Đồng nai

61. CỤM Công Nghiệp LONG GIAO
Địa chỉ: Huyện Cẩm Mỹ - tỉnh Đồng nai

62. CỤM Công Nghiệp BẢO BINH
Địa chỉ: Huyện Cẩm Mỹ - tỉnh Đồng nai

63. CỤM Công Nghiệp CỌ DẦU 2
Địa chỉ: Huyện Cẩm Mỹ - tỉnh Đồng nai