Hút hầm cầu
Thứ ba, 7/14/2015, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu hay Rút hầm cầu

Rất nhiều người, kể cả người Miền Nam thắc mắc. Không biết nên gọi là rút hầm cầu hay là hút hầm cầu. Vì 02 từ khoá hiện nay được SEO ở mức độ cao nhất.

Tổng đài Hút hầm cầu Bình dương

09 42 42 1339   Chính người trong nghề còn có nhiều lầm lẫn. Và đặc biệt là các lái xe lớp trẻ thì không thể nhận biết được giữa hai từ trên. Đó phải kể đến việc từ khoá này được quảng bá lên mang với nhiều người. Và thuộc nhiều khu vực khác nhau, do vậy không chính thống việc dùng loại từ khoá nào cho hợp lý. Nhưng về mức độ cạnh tranh, thì cả 02 từ khoá hiện đều có khách hàng tìm kiếm là ngang nhau.


  Đặc biệt các từ khoá như hut ham cau binh duong, hoặc từ khoá hút hầm cầu Đồng nai. Càng được tìm kiếm với mức độ cạnh tranh cao nhất. Không phải đó là điều khó hiểu, khi mà bây giờ, mạng xã hội, cũng như cộng đồng mạng càng ăn sâu vào thói quen sinh hoạt của người Việt Nam. Và hơn nữa nó trở thành thói quen của các công ty, xí nghiệp, nhưng nơi trực tiếp dẫn đầu tiên phong trong ứng dung công nghệ thông tin trong sản xuất và quản lý.


  Quay ngược thời gian, hầu hết từ trước năm 2006 trở về trước, nghề rút hầm cầu gắn liền với quảng cáo như kiểu khoan cắt bê tông. Dán giấy, dán cột điện, nhưng với sự ra đời đầu tiên của trang website www.ruthamcau.com  đã làm mọi thứ đảo lộn. Một cộng đồng của các chủ xe rut ham cau ra đời từ đó. Họ được đưa lên và trả phí hàng tháng cho hoạt động mang tính xã hội.


  Trong số đó có cả lái xe miền Bắc, miền Nam, miền Trung... Người miền bắc thì hay gọi là hút bể phốt. Do đó, khi làn sóng Nam tiến của người Bắc - trung vào Nam, đã kéo theo nhiều sự thay đổi. Sự kết hợp rút hầm cầu và hút bể phốt, đã biến đổi thành : hút hầm cầu.


   Do vậy 80% số người được hỏi đều biết về hút hầm cầu nhiều hơn. Đó là từ dễ thích nghi cho cả 02 miền, cả miền Nam và Miền Bắc. Chính vì lẽ đó mà từ khoá hut ham cau giờ đây còn có sự cạnh tranh hơn rất nhiều từ khoá rut ham cau.


   Gắn liên với sự cạnh tranh đó là nghề đi kèm như thông cầu cống nghẹt, ngoài miền bắc thì thường gọi là thông tắc. Có qua nhiều sự khác nhau, nhưng nhìn chung, chúng đều cho thấy sự gắn kết giữa 02 bên.


   Nhưng nếu xét riêng về nghề SEO rút hầm cầu này, thì nhóm các từ khoá các tỉnh giờ đây cũng trở thành sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Đặc biệt là rut ham cau Dong nai, nao vet ho ga, và rut ham cau binh duong. Đòi hỏi các SEO luôn phải chiến đấu ngày đêm, cày tích cực thì mới giữ vững vị trí của chính mình, nếu không muốn ngày mai rớt TOP.Duy Khang - PV Đô thị