Hút hầm cầu
Thứ bảy, 12/5/2015, 0:0AM(GMT+7)

Tự mình xem công danh sự nghiệp qua đường chỉ tay - cực chính xác.

Ai cũng có một tương lại nhất định. Đặc biệt là đường công danh sự nghiệp. Và bạn cũng vậy, bạn luôn thắc mắc sau này, mức độ thành công của mình đến đâu. Hãy cùng www.huthamcau.com khám phá những điều thú vị nhất nhé.

 

     Được lược dịch từ bản gốc tại bách khoa toàn thư về Phong thuỷ và bói bàn tay - Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người - Viện nghiện cứu Á Đông, Thuộc trường Đại học Yard - Singapore. Nhiều kiến thức tâm linh, và sự đúng đắn kết hợp với khoa học nghiên cứu đã chứng minh toàn bộ kết quả trong cuốn sách này. Phần trích lược này, sẽ giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề công danh sự nghiệp. Chỉ cần dựa vào đường chỉ tay của chính bạn, bạn hoàn toàn có thể phân tích được mức độ giàu có sau này. Cánh lái xe hút hầm cầu Bình dương cũng cần tham khảo để có nhận định tốt nhất về tương lai sau này.

   Đây là một số kết luận chính xác, và hầu hết các nhà phong thuỷ hay bói toán, đều dựa vào các yếu tố này để kết luận hiện tượng. Thuận bói toán chỉ ra rằng :


 - Ngón tay trỏ : nếu ngón tay này thẳng, người này biểu hiện danh lợi khá đạm bạc, tiền bạc ít khi khống chế được. Còn nếu ngón lệch nhiều hơn sang ngón cái, đó là người thích đầu tư mạo hiểm, chắc chắn sẽ trở thành chuyên gia đầu tư trong thương trường. Còn nếu ngón trỏ tựa vào ngón giữa, người này là trái hoàn toàn, thường rất cẩn thận, chu toàn. Và nếu hai ngón sát nhau, chắc chắn họ làm việc gì cũng dựa trên tiêu chí chắc chắn, ít phiêu lưu mạo hiểm. Còn ngón giữa quá ngắn, chắc chắn người này sẽ có danh tiếng kém, không đáng tin cậy trong lĩnh vực tiền bạc.

 - Gò Kim Tinh hình sao : chắc chắn chủ nhân của nó sẽ có một danh tiếng rất lớn. Thành công vào tiền tài nhanh chóng tìm đến họ. Chính vì vậy, người sở hữu bàn tay này, thường có vận khí khá tốt. Hơn nữa họ có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, và danh tiếng khá cao trong xã hội.

- Đường Công Danh hình sao : chắc chắn tiền bạc sẽ đến bất ngờ. Và bản thân người này cũng sở hữu nhiều tài năng vượt trội, và dễ dàng chinh phục mọi thành công. Hình sao xuất hiện tại đường công danh, chắc chắn họ còn được phù trợ vận may khá lớn, và cũng khá bất ngờ. Nhiều nhân viên nạo vét hố ga cũng sở hữu bàn tay như vậy. Cần trân trọng điều này.

- Ngón áp út (ngón vô danh) dài hơn ngòn tay giữa:  Đây là mẫu người của cờ bạc, Ăn thua. Họ sẽ dễ dàng trở thành kẻ lừa bịp bất cứ lúc nào. Do vậy bạn nên đề phòng kiểu bàn tay này, vì nếu có hợp tác, cần phải có điều khoản rõ ràng. Vì họ luôn có tính lừa bịp, hoặc nếu có cơ hội, chắc chắn họ sẽ cắt cầu mình. Nhiều đội thông cống nghẹt tư nhân cũng hay như vậy.


hut ham cau binh duong


 Khi xem chỉ tay, cần lưu ý phân biệt , để tránh nhầm lẫn với các vết sẹo trên tay, và các đường bẩm sinh do di truyền. Lái xe rut ham cau binh duong có thể tham khảo, nhưng mọi ý kiến đều mang tính chất tham khảo. Do vậy, cuộc sống vui vẻ thường là do chính con người tạo ra. Có thể bạn không giàu sang, nhưng vui vẻ, hạnh phúc cũng là một thành công lớn. Chúc các bạn thành công hỡi người nhân viên đầy nhiệt huyết, và năng lượng tràn trề.
 


Bình Long - PV Đô thị - Lược dịch

Các tin khác